THUÊ XE 16 CHỖ

HOTLINE THUÊ XE HỢP ĐỒNG ĐI TỈNH:  0774 205 205 0775 299 678

Nội dung bài viết

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ Taxi đi sân bay, xe hợp đồng đi các tỉnh, xe đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch bằng các dòng xe đầu tư mới, với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dịch vụ Taxi Bà Rịa - Vũng Tàu một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ giá re nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ Taxi Bà Rịa – Vũng Tàu một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ giá re nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ liên tỉnh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vâng, Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu luôn tự hào là một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Bà Rịa Vũng Tàu, với nhiều dòng xe đời mới nhất như Huyndai Solati hay Ford Transit, Xe limousine hạng Thương Gia, với đầy đủ hệ thống giải trí tiện ích trên xe như karaoke, thiết kế ghế da ngã lưng tạo cho bạn cảm giác thật thoải mái trong hành trình của mình.

Xe du lịch loại 16 chỗ ngồi có thể nói rất phù hợp với những chuyến tham quan du lịch gia đình, nó khá thông dụng trong những hành trình ngắn ngày và dài ngày.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe hợp đồng16 chỗ giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ ngồi tại Bà Rịa Vũng Tàu với những dòng xe cao cấp hiện đại đời mới nhất hiện nay như: Ford Transit Limousine, Hyundai Solati, Toyota.

Đây là những dòng xe tiên tiến nhất không chỉ về kiểu dáng mẫu mã mà cả về chất lượng tuyệt vời, từ hệ thống nhún của nó không khác nào như bạn đang được ngồi trên một chiếc xe hơi 4 chỗ, nội thất trên cả tuyệt vời, ghế da hiện đại thông thoáng tạo cảm giác êm ái cho mọi hành trình của bạn, điều hòa chất lượng cao nhất.

Nơi về những dòng xe đời mới này đa phần bạn đã biết nó chất lượng như thế nào, nếu bạn có nhu cầu muốn tham khảo thêm đầy đủ chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ngồi tại Dịch vụ Taxi Bà Rịa – Vũng Tàu cho thuê xe chuyên nghiệp.

Những lý do mà bạn cần thuê xe hợp đồng16 chỗ tại Dịch vụ Taxi Bà Rịa – Vũng Tàu

Các loại xe 16 chỗ đời mới nhất

Trong mọi chuyến đi khách hàng luôn mong muốn chiếc xe phục vụ mình phải tốt nhất, an toàn nhất, và mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Để có được những điều đó nó chỉ có thể là những dòng xe cao cấp hiện đại.

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu luôn không ngừng đổi mới các dòng xe hàng năm, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi những dòng xe đời mới với chất lượng cao nhất, mang đến cho bạn những cảm nhận hài lòng.

Giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất trong khu vực

Giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất trong khu vực có lẽ đây là một trong những lý do mà chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng là có mức giá thấp nhất trong khu vực

Thông thường vào các ngày lễ hay cuối tuần nhiều công ty cho thuê xe du lịch khác sẽ tăng giá, nhưng đến với chúng tôi bạn vẫn sẽ được giữ mức giá không tăng.

Dịch vụ Taxi Bà Rịa – Vũng Tàu cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ tại Bà Rịa – Vũng Tàu với các dịch vụ

 • Cho thuê xe 16 chỗ Bà Rịa Vũng Tàu đi tỉnh, đi các điểm du lịch nổi tiếng, đi chùa.
 • Thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi city tour, nội thành Bà Rịa Vũng Tàu
 • Cho thuê 16 chỗ đưa rước dâu, cưới hỏi
 • Cho thuê xe 16 chỗ ngồi cho các công ty lữ hành du lịch thuê đi tour
 • Cho thuê xe 16 chỗ Bà Rịa Vũng Tàu đưa đón học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên
 • Cho thuê xe 16 chỗ theo ngày, theo tháng.
 • Cho thuê xe 16 chỗ ngồi đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều.
 • Hỗ trợ cho thuê xe 16 chỗ cứu trợ giảm 50%.
 • Và các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Đây là những điều chúng tôi lưu ý cùng bạn khi chọn thuê xe 16 chỗ ngồi.

 • Chọn những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe
 • Xem hình ảnh thật tế hoặc video về xe bạn cần thuê
 • Tránh chọn những dòng xe cũ kỹ, có năm sản xuất thấp
 • Nên so sánh giá giữa nơi này với nơi khác, để có giá tốt nhất (nhưng nhớ xe giá cho thuê cùng phân khúc và dòng xe nhé).
 • Chọn lựa tài xế vui vẻ, chuyên nghiệp và cần thiết được nghỉ ngơi trước khi hành trình của bạn khởi hành.
 • Từ chối ngay nếu thông tin thuê xe của bạn sai, như xe không đúng hay tài xế có biểu hiện mệt mỏi lái xe kém an toàn.

Thông tin liên hệ Dịch vụ Taxi Bà Rịa - Vũng Tàu