THUÊ XE 29 CHỖ

HOTLINE THUÊ XE HỢP ĐỒNG ĐI TỈNH:  0774 205 205 0775 299 678

Nội dung bài viết

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ Taxi đi sân bay, xe đi các tỉnh, xe đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch, xe hợp đồng đi tỉnh bằng các dòng xe đầu tư mới, với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thuê xe 29 chỗ để đáp ứng những nhu cầu đi lại, nó đã trở nên thông dụng và phổ biến như hiện nay, với nhiều nhu cầu như: Thuê xe 29 chỗ đi hành hương, tham quan du lịch, phục vụ cưới hỏi, dã ngoại hay, đi từ thiện, đưa đón sân bay ….

Hiểu được những nhu cầu cần thuê xe hợp đồng 29 chỗ đi tỉnh của rất nhiều người như hiện nay, do đó Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu đã cung cấp những dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đời mới, cao cấp nhất hiện nay với những chất lượng dịch vụ cao cấp hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu muốn thuê xe của bạn một cách tốt nhất.

Thuê xe 29 chỗ tại Bà Rịa - Vũng Tàu là một dòng xe khách nhỏ phù hợp cho tham quan, hành hướng, du lịch.
Thuê xe 29 chỗ tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một dòng xe khách nhỏ phù hợp cho tham quan, hành hướng, du lịch.

Thuê xe hợp đồng 29 chỗ ở đâu

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những đơn vị đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu và các khu vực lân cận, trong đo có loại hình cho thuê xe 29 chỗ đời mới nhất hiện nay, phải kể đến các dòng xe như Hyundai Universe Global, Thaco Meadow TB85S, Thaco Garden TB79S, Samco…….

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu đã đáp ứng hơn 10.000 chuyến xe 29 chỗ, phục vụ nhiều nhu cầu đi khắp cả nước cho mọi khách hàng và thật sự chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, khi chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cả về xe và đội ngũ phục vụ. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá cho thuê hợp lý, mang tính cạnh tranh và phải nói là có mức giá thấp nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu so với các đơn vị khác.

Các dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ đi tỉnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ đi tỉnh với đa dạng loại hình cho thuê, đa phần đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thuê xe của bạn như

 • Cho thuê xe tham quan du lịch
 • Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
 • Cho thuê xe hành hướng
 • Cho thuê xe đi tour
 • Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên, công nhân, học sinh
 • Và các dịch vụ cho thuê xe du lịch 30 chỗ khác mà khách hàng yêu cầu.

Cam kết cho thuê xe 29 chỗ đời mới nhất

Điều mà bất kì một khách hàng nào khi thuê xe, điều mong muốn mình có thể chọn thuê được những dòng xe 29 chỗ đời mới để mang đến cảm giác thoải mái nhất trong mọi hành trình, điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi chúng tôi luôn đổi mới xe hàng năm do đó sẽ cung cấp đến cho bạn những dòng xe cao cấp đời mới nhất hiện nay.

Bên cạnh đó các xe được chúng tôi bảo quản chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên, nên xe có độ mới và sạch sẽ, làm bạn hài lòng nhất, các xe được xông hương hàng tuần nên rất có mùi thơm dễ chịu khác biệt hoàn toàn so với các dòng xe khách khác, điều này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình di chuyển.

Có nhiều xe trong phân khúc 29 chỗ để bạn chọn lựa

Như bạn cũng biết, xe 29 chỗ có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chúng tôi có đầy đủ những thương hiệu xe trong phân khúc 29 chỗ đời mới nhất hiện nay, để bạn chọn lựa như: Hyundai Blobal, Thaco Meadow 2020 và Samco, đây là những dòng xe được thịnh hành nhất hiện nay và được nhiều người chọn thuê.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được chọn một thương hiệu xe mà bạn yêu thích. Thanhungtourist hiện đang sở hữu với 23 xe đủ các phân khúc xe 29 chỗ đời mới nhất, bạn hoàn toàn có thể đến chọn xem và thuê ngay một chiếc xe 29 chỗ đời mới theo ý thích của bạn.

Giá cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ liên tỉnh giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá thuê xe là một trong những yếu tố cân đối cho bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu bạn đang cần nhiều chi phí cho chuyến đi, do đó chúng tôi chủ động cam kết với khách hàng có mức giá cho thuê xe 29 chỗ thấp trong khu vực, mang tính cạnh tranh cao.

Giá cho thuê xe rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng xe đời mới và dịch vụ tốt nhất, để có thể mang luôn mang tính cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe hiện nay, do đó bạn không cần lo lắng khi thuê xe rẻ mà chất lượng xe kém.

Đội ngũ tư vấn thân thiện

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng linh hoạt, luôn giúp bạn chọn lựa những dòng xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình, luôn lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của khách hàng.

Không những thế, với đội ngũ chăm sóc khách hàng, sẽ luôn thăm hỏi bạn suốt và sau mỗi hành trình nhằm tìm ra những thiếu sót hoặc những vấn đề bạn không hài lòng để chúng tôi khắc phục ngay.

Thủ tục thuê xe 29 chỗ đơn giản

Nhanh chóng và dễ dàng nhất khi chúng tôi có những chính sách cho thuê xe linh hoạt, tạo những thuận lợi nhất cho bạn , không làm mất thời gian của bạn, mà bạn vẫn có thể chọn lựa được ngay những chiếc xe mà bạn cần.

Tại bãi xe của chúng tôi, luôn luôn bố trí nhân viên để khi cần có thể quay video trực tiếp xe gửi đến bạn, để bạn chủ động chọn được ngay những chiếc xe mà bạn cần.

Khi bạn muốn thuê xe chúng tôi luôn có nhân viên đến tận nơi để tư vấn, gửi hình ảnh video thực tế để bạn xem và ký kết hợp đồng, nhằm không để mất thời gian của bạn.

Bằng những cam kết và các chính sách cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng là một khách hàng khó tính nhất, bạn vẫn sẽ cảm thấy hài lòng từ tất cả các dịch vụ và sự cam kết của chúng tôi với khách hàng, để mong nhận được sự ủng hộ từ bạn.

Những lưu ý khi thuê xe hợp đồng 29 chỗ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thuê xe là vấn đề không mới, tuy nhiên bạn cần có những lưu ý, để giúp bạn có thể chọn thuê một chiếc xe như ý muốn, chọn được một tài xế luôn phục vụ bạn hết mình, do đó bạn cần lưu ý một số hướng dẫn dưới đây.

Trước khi thuê xe

Cần xác định được lộ trình cụ thể và rõ ràng nhất như:

 • Khi nào bạn đi
 • Bạn đến đó và có đi thêm nơi nào nữa không
 • Khi nào bạn về

Khi bạn đã xác định được những vấn đề nêu trên, bạn cần tìm hiểu những dòng xe mà bạn yêu thích và đến trực tiếp đơn vị cho thuê xe để chọn lựa dòng xe mà bạn yêu thích và tiến hành làm hợp đồng (Mẫu hợp đồng thuê xe đúng quy định “tại đây“) đặt cọc và giữ xe đẹp cho bạn.

Khi thuê xe bạn cần lưu ý gì

 • Chọn lựa những xe đời mới và trực tiếp xem xe từ bên ngoài đến bên trong xe.
 • Chọn những tài xế vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp, khi đến làm hợp đồng hãy chủ động giao tiếp với tài xế.
 • Tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau để tìm mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xe đời mới.
 • Nếu bạn tìm được xe chất lượng cao mà giá cao hơn nơi khác, hãy chủ động thỏa thuận lại giá với họ để tìm giá tốt nhất, thậm chí hãy chứng minh cho họ thấy giá họ cao hơn nơi khác.

Khi thực hiện hành trình

 • Kiểm tra xem xe mà họ đều đến có đúng với loại xe mà bạn thuê không
 • Chủ động giao tiếp với tài xế, như bạn mua cho họ một cốc cà phê, điều đó cho thấy sự thân thiện của bạn, sẽ làm tài xế họ không lý do gì mà không phục vụ bạn tới bến.
 • Quan sát tài xế khi lái xe, nếu thấy lái xe nhanh, hãy nhắc nhở ngay, nếu tài xế có cảm giác mệt mỏi hãy yêu cầu tài xế dừng và nghỉ ngơi tạm thời.
 • Khi thực hiện hành trình, bạn muốn ăn gì, ghé đâu hãy tham khảo tài xế để tránh bị chặt chém ở các quán ăn ven đường.

Đây là những vấn đề cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi thuê xe và thực hiện các hành trình. Dù bạn thuê xe ở đâu, cũng nên áp dụng các lưu ý trên, để có thể giúp bạn chọn lựa một chiếc xe đẹp đời mới, tài xế chuyên nghiệp giúp cho hành trình bạn được  trọn vẹn và ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp nhất.

Những ưu đãi khi cho thuê xe 29 chỗ hợp đồng đi tỉnh

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối, nhất từ cách phục vụ cho đến những ưu đãi mà một đơn vị vận tải cần có, do đó khi đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Bà Rịa Vũng Tàu của Dịch vụ Taxi Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình tận tâm với mức giá thấp nhất, ngoài khăn lạnh và nước suối được bố trí trên xe trong suốt hành trình của bạn, chúng tôi còn có những ưu đãi khác dành cho khách hàng như.

 • Giảm ngay 5% cho các đoàn công tác từ thiện.
 • Thuê xe 29 chỗ từ 2 lần trở lên trong tuần sẽ được giảm 7% giá thuê xe
 • Thuê xe từ lần thứ 3 trở lên trong tháng sẽ được giảm ngay 12% giá thuê xe
 • Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên, các hội, đoàn sẽ được giảm giá ít nhất là 7%
 • Khi bạn có nhu cầu thuê xe từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ được giảm 12% giá thuê xe.
 • Bạn được bảo lưu những lần thuê xe và cộng dồn khi đến cuối năm, chúng tôi luôn có những món quà đặc biệt gửi đến bạn.
 • Giảm ngay 5% cho các đoàn công tác từ thiện.

Thông tin liên hệ Dịch vụ Taxi Bà Rịa - Vũng Tàu